Ngày thu còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi món chè trái cây ngọt lịm

13/10/2017 11:43

Hướng dẫn cách làm món chè trái cây ngày thu

Một ly chè trái cây với vị ngọt thanh, thơm lừng, man mát tự nhiên của trái cây nhờ không lạm dụng đường suốt quá trình chế biến. Không chỉ ngon, món ăn còn màu sắc bắt mắt của các loại hoa quả khác nhau như quả kiwwi. đào, dưởi đào…

Nguyên liệu:

30g bột báng

1 nửa quả đào

1 nửa quả kiwi

Vài múi bưởi đào

100ml sữa dừa

Cách làm: 

Bước 1

Đào và kiwi gọt vỏ thái hạt lựu. Bưởi bóc bỏ vỏ và hạt, phần tép bưởi tách nhỏ.

Bước 2

Bột báng rửa sạch rồi cho vào nồi nước đun sôi, đun cho đến khi bột báng chuyển màu trong thì vớt ra xả với nước lạnh.

Bước 3

Cho bột báng vào cốc, thêm nước sữa dừa.

Bước 4

Thêm đào, kiwi, và bưởi vào. Khi ăn bạn trộn đều là được.

Thành phẩm:

Thời tiết chuyển mùa thu với những làn gió hanh hao pha chút nắng ấm sẽ khiến cho làn da của bạn dễ bị khô nẻ. Vì thế trong những ngày tiết trời này bạn hãy thường xuyên chế biến món chè trái cây thanh mát này để bổ sung vitamin cho da nhé!

Suckhoecuocsong.com.vn Nguồn: DGC / Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác

Bật mí cách phân biệt tổ yến thật, tổ yến giả chính xác nhất

Món ngon từ trám đen, cách sơ chế và bảo quản trám đen đúng chuẩn

Kinh nghiệm sơ chế thịt thỏ không bị hôi tanh, món ngon từ thịt thỏ

Kinh nghiệm chọn gà ngon, phân biệt gà bị bơm nước và nhuộm vàng

Cách chế biến thịt cóc an toàn, món ăn ngon từ thịt cóc

Món ngon từ thịt ếch, cách chọn thịt ếch ngon, phân biệt ếch đồng với ếch nuôi

Món ăn ngon từ thịt cá sấu, cách chọn thịt cá sấu ngon, mẹo khử mùi tanh

Kinh nghiệm chọn ba ba ngon, mẹo sơ chế ba ba không bị tanh

Cách khử mùi gây ở thịt cừu, cách chọn thịt cừu ngon, món ngon từ thịt cừu

Bí quyết chọn thịt trâu tươi ngon, món ngon từ thịt trâu cực hấp hẫn