‘Điểm danh’ các loại Nigirizushi trong nền ẩm thực sushi của Nhật Bản

5/30/2015 2:12:41 AM
Nhắc đến Nhật Bản không thể không nhắc đến sushi, mà nhắc đến sushi thì lại càng không thể không nhắc đến Nigirizushi – một loại sushi được ép bằng tay trên để các loại thịt, cá… Món ăn này trông có vẻ đơn giản nhưng lại là tâm huyết vô cùng lớn của các đầu bếp được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu. Không những thế còn có rất nhiều loại Nigirizushi mà không phải ai cũng biết.

 

 

Nếu bạn yêu thích tìm hiểu và khám phá về nền ẩm thực sushi của Nhật bản hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Amaebi – Sushi tôm ngọt

 

 

Unagi Sushi – Sushi lươn

 

 

Maguro Sushi - Sushi cá ngừ

 

 

Salmon Sushi - Sushi cá hồi

 

 

Tamago Sushi – Sushi trứng

 

 

Ika Sushi – Sushi mực

 

 

Kani Sushi – Sushi cua

 

 

Tai sushi - Sushi cá điêu hồng

 

 

Ikura Gunkan – Sushi trứng cá hồi

 

 

Sushi cá trích ép trứng

 

 

Tako Sushi – Sushi bạch tuộc

 

 

Skcs.vn

Các tin khác