Món ăn kinh dị nhưng nhiều người mê

4/13/2017 10:09:22 AM
Hãng tin Mirror đưa tin, hồi cuối tuần qua, bất chấp mưa gió, hàng trăm thực khách đã kiên nhẫn xếp hàng bên ngoài một nhà hàng tại Tokyo, Nhật Bản chỉ để...thưởng thức món ăn mới lạ – đó là món mỳ ramen côn trùng.

 

Hãng tin Mirror đưa tin, hồi cuối tuần qua, bất chấp mưa gió, hàng trăm thực khách đã kiên nhẫn xếp hàng bên ngoài một nhà hàng tại Tokyo, Nhật Bản chỉ để...thưởng thức món ăn mới lạ – đó là món mỳ ramen côn trùng.

Một suất ăn bao gồm mỳ côn trùng, một bát cơm với dế, nem cuốn với sâu chiên và kem có hương vị được tạo từ bột côn trùng.

Sự kiện này được nhà hàng trên tổ chức 1 năm 1 lần. Năm ngoái món mỳ dễ của nhà hàng trên cũng đã thu hút được lượng thực khách kỷ lục.Món mỳ ramen truyền thống của Nhật Bản lần này được nhà hàng đổi mới như một chiêu truyền thông thu hút khách hàng khi chế biến với công trùng như châu chấu, dễ và tằm. Thực chất, món mỳ ramen côn trùng là một món ăn truyền thống tại các vùng nông thôn ở Nhật Bản, tuy nhiên thực khách thành thị hiếm khi được thưởng thức món ăn đặc biệt này.

Nhà hàng cho biết 100 bát ramen côn trùng đã được phục vụ, tất cả đều được bán hết vào cuối giờ ăn trưa. Sâu bọ là một phần của ẩm thực truyền thống Nhật Bản ở các vùng nông thôn.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo VnMedia)(theo Mirror)

Các tin khác